nen viet blog

Chào mừng các bạn đến với Blog “Dịch vụ tin học và Marketing Online” của mình . Trước đây Blog này là một trang web làm về dịch vụ cài win tại nhà cho những khách hàng thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh . Hiện nay mình đã chuyển dịch vụ này sang cho một người em phụ trách . Đó là công việc thời sinh viên của mình . Cũng kiếm được chút ít phụ giúp Gia đình cho Bố mẹ làm ruộng đỡ vất vả.

Bạn có ý thức tầm quan trọng của Blog ?

Một blog tốt là một Blog mang lại lợi ích cho cộng đồng . Nơi đây chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những câu chuyện cuộc sống, hay những lời tâm sự nghề nghiệp… Nó như một cuốn nhật ký mang tên bạn và mang thương hiệu của bạn. Vậy tại sao Blog quan trọng ? Nó quan trọng vì nó là đại diện cho những gì mà bạn đang có, những kiến thức mà bạn tích lũy bấy lâu được dần dần hình thành và phát triển theo thời gian . Nó giúp bạn nhìn lại được chính bạn là Bạn đã làm được gì ? Bạn chưa làm được gì và phải tiến lên làm những thứ khác hay là kế hoạch dự tính cho tương lai . Nếu không có Blog thì bạn như người không có quá khứ vậy. Vì nhìn lại quá khứ có thể là Vui hay Buồn nhưng nó sẽ giúp bạn xâu chuỗi lại từng bước đi trong cuộc sống. Giúp bạn có cái nhìn mới hơn và bạn sẽ đi đúng hướng trên con đường mình đã chọn .

Bạn sẽ được gì nếu viết Blog ?

Có thể nói là bạn sẽ được rất nhiều nhé. Đầu tiên là mang thương hiệu, khẳng định bạn là người mang lại Niềm Tin cho người khác. Giúp người khác tốt lên trên nhiều lĩnh vực. Nhờ có nó mọi người sẽ tin tưởng bạn hơn mà không nghi ngờ cho dù những cái nhỏ nhất.

Bạn sẽ có được những người bạn cùng chung sở thích, họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Những lúc khó khăn khi phải làm các dự án này nọ, họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn …

Bạn sẽ có được một nguồn thu nhập nhất định từ Blog của bạn. Bạn có thắc mắc là nguồn thu nhập từ đâu không ? Nó từ việc bạn làm “Tiếp thị liên kết” cho các trang web nước ngoài . Họ muốn hợp tác với bạn để bán sản phẩm cho họ với phương châm ” Người mua, mua được hàng rẻ, Người bán, bán được hàng và Chúng ta là người ở giữa thì hưởng % hoa hồng “.

Ngoài ra bạn sẽ được hưởng một khoản tiền không nhỏ từ việc đặt quảng cáo Google Adsense hay các mạng quảng cáo khác nữa. Họ sẽ trả tiền cho bạn qua mỗi lượt nhấp chuột vào quảng cáo trên trang web.

Bạn sẽ viết gì trên Blog ?

Mỗi người chúng ta có một tài năng, người có kỹ năng Viết, người có kỹ năng Chơi Đàn, người giỏi về Tin Học, người thì chuyên sưu tầm các Thủ Thuật này nọ, hay những đợt Giảm Giá …..

Bạn hãy đưa nó lên Blog của bạn, những thủ thuật, những kinh nghiệm, những Coupons giảm giá, những video mà bạn tự quay trong mỗi dịp đặc biệt.

Hoặc nếu bạn là một nhà văn hãy viết lên những câu chuyện cười … và bán sách nhé .

Nếu bạn là Giáo Viên hãy viết lên các phương pháp dạy cho mọi người cùng học hỏi.

Nếu bạn giỏi Tiếng Anh thì hãy chia sẻ cách học cho mọi người và mọi người sẽ không tiếc tiền khi bạn tặng cho họ cả một “Phương Pháp Học Anh Văn”.

Nếu bạn là một SEOer họ sẽ không tiếc tiền khi bạn tặng cho họ 1 bí kíp SEO giúp họ bán được hàng và kiếm được tiền …

Tóm lại bạn sẽ kiếm được tiền không nhiều thì ít . Nó sẽ giúp bạn trang trải cuộc sống . Đặc biệt là nó làm nên THƯƠNG HIỆU của chính bạn ……

Chúc bạn thành công !!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tại sao bạn nên viết Blog cho riêng mình, 8.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments