google-adword-18

Như các bạn đã biết, khi làm SEO thì ai cũng phải phân tích từ khóa . Vì nhờ vào từ khóa mà người ta biết đến Video của bạn. Từ khóa nói lên nội dung của video mà bạn đã đăng . Nhưng có 1 điều không phải ai cũng biết đó là “Từ Khóa” phân khúc chính người xem video của bạn . Dựa vào từ khóa sẽ phân hạng ra được người xem là Nam hay Nữ, Già hay Trẻ …

Ví dụ nhé : ” Game for Girl ” cái này cho Girl

Ví dụ nữa nhé : ” Game For Baby ” cái này cho trẻ em

Vậy bạn có thể chọn đối tượng mà mình muốn họ xem video của mình thông qua “Từ Khóa” . Vì mục đích làm việc là để kiếm tiền thế nên chúng ta hãy tập trung vào những thị trường giàu có như “Châu âu”, “Châu Mỹ” … Nhiều bạn không hiểu tại sao tôi có CPM=22$ và càng không hiểu khi nội dung tôi làm hoàn toàn bằng Tiếng Việt. Trước giờ ai cũng nói làm video cho người Việt tiền rất ít.

Nhưng bạn chưa bao giờ nghĩ tại sao lại ít tiền ?

Mình xin trả lời là bạn chưa biết cách chọn người xem cho video của bạn . Mà muốn chọn thì làm theo cái ví dụ trên ấy . Hãy chọn từ khóa cho những người giàu ?

Bạn nghĩ sao về từ khóa ” Nhạc vàng Hải Ngoại ” . Nó đã chọn cho mình cái ngách là Hải Ngoại . Thế nên người Việt kiều khắp năm châu nghe và xem nó.  Còn anh “Nhạc vàng hay nhất , nhạc vàng tuyển chọn” thì view cũng nhiều mà tiền thì ít .

Nói đến đây chắc các bạn đã hiểu sơ sơ về Ý tưởng tìm kiếm từ khóa của mình .

Sẽ còn gặp lại 😀 Thanks

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tại sao từ khóa lại quan trọng khi đặt TIÊU ĐỀ cho video, 9.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments