Việc seo video thì hiện tại mọi người vẫn dùng là mua view chất lượng . Hoặc chạy quảng cáo để kiếm view, sau khi có view chất lượng sẽ Public video .

Các bạn phải tối ưu Channel bao gồm ( Ảnh kênh – Ảnh thumb – Avata – Link Channel – Vân nước )

I/Phần chú thích thì thêm lời kêu gọi Subscibe kênh, Link đến video khác trong kênh ( chú ý ko đặt chú thích ẩn, ko chú thích dạng hiểu lầm, ko đúng mục đích)

II/Phần Mô tả các bạn thêm lời kêu gọi Sub kênh :

1 : Video a cùng kênh ( link video )
2 : Video b cùng kênh ( link video )
3 : Video c cùng kênh ( link video )
Chúng ta làm chéo các video với nhau mục đích tạo ra ma trận cho các video của kênh, đồng thời cũng giúp người xem xem thêm các video khác cùng chuyên mục.

III/Phần Tag

Thêm các Tag đặc biệt (có các ký tự là nằm ở đầu tag ví dụ : ‪#‎abcdef‬ đặt trên tất cả các video, mục đích khi vào xem video của bạn thì các video khác cùng kênh của mình sẽ được Suggest ra cột bên phải .

Ngoài ra còn thêm một số thủ thuật khác nữa mà mình hay làm .
1- Tạo backlink cho video
2- Tạo Playlist Multil
3- Dùng trình chỉnh sửa video tạo thêm 4 video trong đó mỗi video chứa 1 từ khóa quan trọng duy nhất link về video chủ .

Với Playlist Mutil nó sẽ thay đổi hàng ngày, các video sẽ được Youtube tự động thêm vào và kênh bạn sẽ được Update hàng ngày nên tránh được việc bị quét kênh SPAM, tốt cho Seo video, lưu giữ được người xem vì kênh có nhiều nội dung phong phú .

idea+ Nếu ai khá giả thì mua 1 Acc HMA pro rồi view cho chính video của mình.

+ Nếu view không tăng bạn thử thay đổi Tiêu đề video xem sao nhé.

Chú ý khi chạy quảng cáo Facebook hay view video bằng HMA  thì bạn ko nên view cái link gốc của video nhé , mà phải view cái Link Ref được trỏ từ Facebook về . Tránh việc Youtube quét .

Hãy thử và cảm nhận nhé !!!!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bí kíp SEO video lên Top khi kiếm tiền với Youtube !, 8.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments