1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ

a. Cài đặt

Cài Hệ điều hành (window, linux, OS) theo đúng yêu cầu và cài thêm các phần mềm ứng dụng thông dụng (Office, Foxit Reader, các phần mềm nghe nhạc, Cleanner, Revo…) cho quý khách trong mỗi lần cài Hệ điều hành (không bao gồm các phần mềm chuyên dụng như Corel, Autocard, Visual Studio, Visua Basic, 3D MarK …)

Hệ điều hành và các phần mềm là các phiên bản không có bản quyền. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bản quyền hệ điều hành và phần mềm để bảo vệ tốt cho máy tính, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ đó, nhưng nó không nằm trong giá cài hệ điều hành.

Chúng tôi sẽ cài phần mềm điệt virus loại miễn phí cho bạn nếu bạn yêu cầu. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng các loại phần mềm diệt virus bản quyền có thể xem bảng giá các phần mềm diệt virus.

– Lấy giá đúng với bảng giá quy định đăng tải trên website .

b. Chế độ bảo hành

Chúng tôi sẽ bảo hành hoàn toàn miễn phí cho các phần mềm, hệ điều hành có bản quyền trong vòng 1 tháng (30 ngày).

Chúng tôi hỗ trợ online miễn phí cho quý khách trong vòng một tháng (15 ngày) sau khi cài hệ điều hành bất kể đó là phần mềm, hệ điều hành miễn phí hay có bản quyền.

Sau một tháng sử dụng, nếu máy tính của quý khách có sự cố, quý khách có thể gọi điện, để chúng tôi tư vấn nếu chỉ là những vấn đề nhỏ (máy thiếu font chữ, …) chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ online miễn phí cho các bạn.

Nếu có lỗi lớn, cài đặt thêm các phần mềm khác, chúng tôi sẽ đến tận nơi giải quyết giúp quý khách, và chúng tôi sẽ thu phí cho mỗi lần đến nhà theo quy định.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của bên sử dụng dịch vụ

– Được yêu cầu cài Hệ điều hành và các phần mềm văn phòng phổ biến cần thiết khác.

– Được yêu cầu mua các phần mềm, hệ điều hành bản quyền, nếu có nhu cầu.

– Được đòi hỏi các quyền lợi chính đáng.

– Trả phí dịch vụ như trên bảng giá website.

Những điều khoản chúng tôi xây dựng mang tính chủ quan qua những lần cài đặt cho khách hàng trước. Nếu có gì không thoải đáng, quý khách có thể đóng góp để chúng tôi sửa lại cho phù hợp hơn. Hơn ai hết chúng tôi vui mừng đón nhận những đóng góp quý báu từ quý khách.

3. Những điều cần lưu ý

– Trường hợp nhân viên kỹ thuật xác định lỗi phần cứng nên không thể cài lại win xin quý khách thanh toán 50.000 tiền chi phí đi lại cho chúng tôi .

– Trường hợp phải format ổ cứng để làm lại phần vùng cài win nếu quý vị không đồng ý xin thanh toán 50.000 tiền chi phí đi lại cho chúng tôi .

– Đối với bảo hành tận nhà xin quý khách thêm 50.000 phí đi lại ( có thể thêm phí phát sinh ) .

Moi thắc mắc xin vui lòng gọi số : 0971-959-703

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúc quý khách có một cuộc sống thật tuyệt vời!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Điều Khoản, 10.0 out of 10 based on 1 rating